Về Chúng Tôi

Thành lập những năm gần đây, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Nông Nghiệp Bến Tre (Becona) đã nhanh chóng khẳng định thương hiệu trong lĩnh vực chế biến và xuất khẩu các sản phẩm từ dừa.

Sản phẩm của chúng tôi được phân phối trên toàn thế giới, đặc biệt là ở Châu Âu, Mỹ, Châu Đại Dương, Trung Đông, Nhật Bản và Hàn Quốc.

Với tâm huyết và niềm đam mê của đội ngũ lãnh đạo trẻ tài năng, chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để tiếp tục đưa những sản phẩm mang thương hiệu Việt Nam ra thị trường nước ngoài.

OUR VALUES

Tầm Nhìn

Trở thành công ty sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm từ dừa hàng đầu Đông Nam Á

Sứ Mệnh

Tạo ra sản phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao, chất lượng tốt nhất, mang lại sự hài lòng cho khách hàng và cuộc sống ấm no cho người nông dân

Giá Trị Cốt Lõi

Chuyên nghiệp – Hiệu quả – Học hỏi & Chia sẻ

Trách nhiệm xã hội

Tại Becona, việc duy trì các tiêu chuẩn đạo đức, xã hội và môi trường cao nhất là điều cần thiết để duy trì niềm tin của nhân viên, khách hàng, đối tác và nhà cung cấp của chúng tôi, làm cơ sở cho những quyết định chúng tôi đưa ra hàng ngày.

Chúng tôi biết rằng chúng tôi có trách nhiệm thể hiện cam kết của mình đối các lĩnh vực đang hoạt động kinh doanh và mang lại sự thay đổi tích cực cho các thế hệ hiện tại và tương lai.

0

Sản phẩm

0

Nhà máy

0 +

Tấn/ngày

Chứng chỉ

Scroll to Top